TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH VÙNG CAO

Vừa qua Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Công an tỉnh Yên Bái đã phối hợp với Công an thành phố Long Xuyên tỉnh An Giang tổ chức Chương trình trao tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Nghĩa Sơn, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái.

Đoàn công tác tặng các phần quà và các suất học bổng cho học sinh trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Nghĩa Sơn, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái.

Theo đó, Đoàn Công tác đã trao tặng nhiều phần quà có giá trị và ý nghĩa cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Nghĩa Sơn, gồm: 1 tấn gạo, 1 bộ máy vi tính, chăn ấm, sữa tươi và bánh kẹo… Ngoài ra, đoàn công tác còn trao 60 suất học bổng cho 60 học sinh vượt qua khó khăn vươn lên trong học tập; trao tặng 10 triệu đồng hỗ trợ xây dựng bếp ăn, cũng như đảm bảo chất dinh dưỡng trong các khẩu phần ăn cho các em học sinh đang học tập và sinh hoạt bán trú tại trường.

Đoàn Công tác chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy, cô và các em học sinh trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Nghĩa Sơn, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái.

Đây là hoạt động thường xuyên, thiết thực và ý nghĩa của Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Công an tỉnh Yên Bái và Công an thành Phố Long Xuyên, tỉnh An Giang với mong muốn giúp các thầy, cô và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở các trường vùng cao, vùng sâu, vùng xa nói chung và trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Nghĩa Sơn, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái nói riêng có thêm điều kiện phục vụ công tác dạy và học, kiên trì với sự nghiệp “trồng người”, góp phần nâng cao chất lượng công tác giáo dục của địa phương.

Thực hiện: Thiên Bình, Giang Lương


Bài viết mới nhất: