Tặng quà tết cho học sinh vùng cao

          Phòng An ninh đối ngoại, Công an tỉnh Yên Bái vừa phối hợp với Phòng Quản lý xuất nhập cảnh, cư trú của người nước ngoài, Cục xuất nhập cảnh, Bộ Công an tổ chức Chương trình tình nguyện “Áo ấm cho em và đồng hành cùng phụ nữ biên cương” tại trường THPT bán trú – Tiểu học Vừ A Dính, xã Nậm Có, huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái.

Đoàn công tác tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho thầy, cô và các em học sinh trường THPT bán trú – Tiểu học Vừ A Dính, xã Nậm Có, huyện Mù Cang Chải.

Tại đây, đoàn công tác đã thăm hỏi, động viên và trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho thầy, cô và các em học sinh, gồm: 01 tivi, 700 đầu sách và chuyện, 56 áo ấm, 56 chăn ấm, 40 thùng mì tôm, 10 suất quà đồng hành cùng phụ nữ biên cương với tổng giá trị các phần quà hơn 110 triệu đồng. Những phần quà tuy nhỏ nhưng sẽ tiếp thêm sức mạnh, nghị lực để các thầy, cô và trò trường THPT bán trú – Tiểu học Vừ A Dính, xã Nậm Có, huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái tiếp tục vượt qua khó khăn, kiên trì với sự nghiệp “trồng người”.

Đây cũng là những hoạt động thường xuyên, thiết thực và ý nghĩa nhân văn của cán bộ, chiến sĩ Phòng An ninh đối ngoại, Công an tỉnh Yên Bái và Phòng Quản lý xuất nhập cảnh, cư trú của người nước ngoài, Cục xuất nhập cảnh, Bộ Công an, với mong muốn giúp các thầy, cô và các em học sinh xã vùng cao Nậm Có, huyện Mù Cang Chải có thêm động lực, điều kiện phục vụ công tác dạy và học, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo của tỉnh nhà.

Tin, ảnh: Thiên Bình


Bài viết mới nhất: