Trao tặng 300 suất quà tết cho người nghèo vùng cao

          Ngày 14/01, Công an tỉnh Yên Bái phối hợp với Báo Công an nhân dân (CAND) và Ngân hàng Agribank chi nhánh tỉnh Yên Bái tổ chức Chương trình “Tết vì người nghèo” năm 2023 tại 4 xã trên địa bàn huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái.

Đoàn công tác do Thiếu tướng, Nhà văn Phạm Khải, Tổng biên tập làm Trưởng đoàn; về phía Công an tỉnh Yên Bái có Đại tá Nguyễn Xuân Tuấn, Phó Giám đốc; đại diện các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh, Công an huyện Văn Chấn. Về phía nhà tài trợ có ông Tào Việt Hà, Phó Giám đốc Ngân hàng Agribank chi nhánh tỉnh Yên Bái.

Thiếu tướng, Nhà văn Phạm Khải, Tổng biên tập Báo CAND và Đại tá Nguyễn Xuân Tuấn, Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng quà cho người nghèo tại xã Sùng Đô, huyện Văn Chấn.

Đoàn công tác đã trao 300 phần quà (trị giá mỗi suất 500 nghìn đồng) cho người già neo đơn, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và hộ nghèo trên địa bàn các xã Sùng Đô, Nậm Mười, Nậm Lành, Suối Quyền của huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái.

Đây cũng là hoạt động thường xuyên, thiết thực và ý nghĩa nhân văn của mỗi cán bộ, chiến sĩ lực lượng Công an và những nhà hảo tâm, với mong muốn giúp cho người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người nghèo ở vùng cao có thêm động lực, điều kiện để mọi người, mọi nhà đều được đón Tết đầm ấm, yên vui và tạo dựng nền tảng để người nghèo, đối tượng yếu thế có thêm động lực vươn lên thoát nghèo.

                                                   Tin, ảnh: Văn Cường


Bài viết mới nhất: