Công an tỉnh Yên Bái tham gia hiến máu tình nguyện

Thực hiện Kế hoạch của Công an tỉnh Yên Bái về việc triển khai các hoạt động tuyên truyền, vận động hiến máu tình nguyện năm 2022. Hưởng ứng vận động của Bệnh viện đa khoa tỉnh trước tình trạng khan hiếm máu dự trữ do dịch bệnh Covid-19 bùng phát tại địa bàn, sáng ngày 31/3, Đoàn thanh niên Công an tỉnh phối hợp Đoàn thanh niên Bệnh viện đa khoa tỉnh Yên Bái tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện.

Với tinh thần “thương người như thể thương thân”, “một người vì mọi người”, “một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, buổi vận động đã thu được trên 50 đơn vị máu phục vụ cho việc cấp cứu và điều trị bệnh nhân tại bệnh viện. Quá trình tổ chức hiến máu tình nguyện, cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh luôn tuân thủ tuyệt đối các yêu cầu của công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Hiến máu nhân đạo là một hoạt động thường xuyên được Công an tỉnh Yên Bái tổ chức, thu hút được đông đảo cán bộ, chiến sĩ hăng hái tham gia. Tỷ lệ hiến máu tăng dần theo từng năm đã góp phần hiệu quả trong việc cứu chữa, điều trị bệnh và nâng cao sức khỏe cho cán bộ, chiến sĩ và nhân dân.

Từ đầu năm đến nay, Công an tỉnh Yên Bái cũng đã có nhiều lượt CBCS tham gia hiến máu kịp thời cứu sống nhiều bệnh nhân qua cơn nguy kịch./.

 

Tin, ảnh: CẢNH TOÀN, THIÊN BÌNH


Bài viết mới nhất: