Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh Yên Bái tổ chức gặp mặt đoàn viên, hội viên

Nhân dịp kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3, 112 năm Ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh đã tổ chức gặp mặt, đối thoại với cán bộ đoàn, hội phụ nữ cơ sở và các nữ lãnh đạo quản lý. Dự buổi gặp mặt có Đại tá Đặng Hồng Đức  – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc công an tỉnh.

Đại tá Đặng Hồng Đức – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc công an tỉnh phát biểu chỉ đạo.

Tại buổi gặp mặt đoàn viên thanh niên, cán bộ hội và các nữ lãnh đạo quản lý Công an tỉnh đã đặt nhiều câu hỏi, trong đó tập trung vào các nhóm vấn đề: Chủ trương, định hướng, giải pháp để đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng, kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên, thanh niên nói chung, đoàn viên thanh niên đang công tác tại cơ sở nói riêng; quan điểm chỉ đạo, giải pháp cụ thể để phát huy trí tuệ lực lượng đoàn viên thanh niên để cụ thể hóa kế hoạch xây dựng người chiến sỹ Công an mẫu mực, vì nhân dân phục vụ… Đây là dịp để đoàn viên, hội viên có cơ hội được bày tỏ, đề xuất những nguyện vọng của mình trong học tập, rèn luyện, công tác và chiến đấu; giúp đoàn viên, hội viên nắm vững chủ trương, chính sách của Đảng và của lực lượng Công an đối với công tác thanh niên, phụ nữ, từ đó yên tâm công tác, rèn luyện và cống hiến. Đồng thời cũng là dịp để Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh nắm bắt sâu hơn về tình hình tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của cán bộ, đoàn viên thanh niên; phát huy vai trò nòng cốt, tinh thần xung kích, sáng tạo của đoàn viên, thanh niên trong công tác bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội và xây dựng lực lượng Công an tỉnh trong sạch, vững mạnh.

Đại tá Đặng Hồng Đức – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc công an tỉnh tặng hoa chúc mừng Đoàn thanh niên Công an tỉnh.
Đại tá Đặng Hồng Đức – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc công an tỉnh tặng hoa chúc mừng Hội Phụ nữ Công an tỉnh.

Phát biểu tại buổi gặp mặt Đại tá Đặng Hồng Đức ghi nhận sự nỗ lực của cán bộ đoàn, hội và các nữ lãnh đạo quản lý trong thời gian qua, đồng thời nhấn mạnh phải tiếp tục mạnh dạn hơn trong việc tham mưu, đề xuất trong các hoạt động của đoàn thanh niên, hội phụ nữ; tăng cường tuyên truyền giáo dục chính trị tư tưởng, giáo dục truyền thống cách mạng; thường xuyên tu dưỡng rèn luyện, trau dồi đạo đức, tận tâm, tận tụy vì nhân dân phục vụ, luôn là hạt nhân gương mẫu đi đầu trong các phong trào thi đua. Nhân dịp này, Đại tá Đặng Hồng Đức đã tặng hoa chúc mừng các cán bộ đoàn, cán bộ hội nhân Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3, Ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

Tin, ảnh: Giang Lương, Văn Cường


Bài viết mới nhất: