Gặp mặt cán bộ Công an hưu trí, thương binh, thân nhân liệt sỹ trong Công an nhân dân Xuân Quý Mão năm 2023

Sáng ngày 5/1, Công an tỉnh Yên Bái tổ chức Gặp mặt cán bộ Công an hưu trí, thương binh, thân nhân liệt sỹ trong Công an nhân dân Xuân Quý Mão năm 2023.

Đại tá Đặng Hồng Đức, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi gặp mặt. Cùng dự có các đồng chí trong Ban giám đốc Công an tỉnh, đại diện các phòng nghiệp vụ trong Công an tỉnh và sự có mặt của gần 100 cán bộ Công an hưu trí, thương binh, thân nhân liệt sỹ trong Công an nhân dân.

Đại tá Đặng Hồng Đức phát biểu tại buổi gặp mặt.

Thay mặt Đảng ủy, Ban giám đốc Công an tỉnh, Đại tá Đặng Hồng Đức đã thông báo đến các đại biểu dự buổi gặp mặt một số thông tin liên quan đến tình hình ANTT trên thế giới, trong nước và tại địa bàn tỉnh. Đồng thời bày tỏ vui mừng được gặp lại các đồng chí cán bộ Công an hưu trí, thương binh, thân nhân liệt sỹ trong Công an nhân dân, các đồng chí lãnh đạo chủ chốt Công an tỉnh qua các thời kỳ, cùng ôn lại những năm tháng vất vả, gian khổ, hi sinh nhưng rất đỗi tự hào, vẻ vang của lực lượng CAND Việt Nam nói chung, Công an tỉnh Yên Bái nói riêng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đại tá Đặng Hồng Đức khẳng định những cống hiến, đóng góp của các thế hệ cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh qua các thời kỳ đã góp phần vun đắp và xây dựng lực lượng Công an Yên Bái trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới. Đây không chỉ là niềm tự hào còn là động lực thúc đẩy cán bộ chiến sỹ Công an Yên Bái tiếp tục thi đua, lập nên nhiều chiến công xuất sắc, xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng, Nhà nước và của Nhân dân.

Các đại biểu dự buổi gặp mặt.

Nhân dịp này, thay mặt Đảng ủy, Ban giám đốc Công an tỉnh, Đại tá Đặng Hồng Đức gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể các đồng chí cán bộ Công an hưu trí, thương binh, thân nhân liệt sỹ trong Công an nhân dân và mong muốn các đồng chí cán bộ Công an hưu trí, thương binh, thân nhân liệt sỹ trong Công an nhân dân tiếp tục phát huy phẩm chất, truyền thống tốt đẹp của lực lượng Công an nhân dân, cùng đồng hành, ủng hộ lực lượng Công an Yên Bái thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

Thực hiện: ĐỖ HUY, GIANG LƯƠNG


Bài viết mới nhất: