Gặp mặt thương binh, thân nhân liệt sĩ tiêu biểu trong CAND

          Sáng ngày 14/7/2022, Công an tỉnh Yên Bái đã tổ chức gặp mặt, tặng quà thương binh, thân nhân liệt sỹ đang công tác trong Công an nhân dân và đã nghỉ hưu trên địa bàn thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái nhân kỷ niệm 75 năm Ngày thương binh – liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022). Đại tá Lê Thị Thanh Hằng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và chủ trì buổi gặp mặt.

Đại tá Lê Thị Thanh Hằng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đại tá Lê Thị Thanh Hằng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã nêu rõ: Trong sự nghiệp bảo vệ An ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Yên Bái luôn thể hiện rõ truyền thống anh hùng, dũng cảm, vì nước quên thân, vì dân phục vụ của lực lượng Công an nhân dân. Trải qua các cuộc kháng chiến, chiến tranh bảo vệ Tổ quốc, đã có nhiều người con ưu tú của tỉnh Yên Bái công tác trong lực lượng Công an nhân dân anh dũng hy sinh để bảo vệ an ninh Tổ quốc, giữ bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.

Theo thống kê, trên địa bàn toàn tỉnh Yên Bái hiện có 26 thương binh Công an nhân dân, 52 bệnh binh Công an nhân dân, 53 liệt sĩ Công an nhân dân. Những sự hi sinh cao cả đó mãi được khắc ghi trong tâm trí của mọi cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Yên Bái.

Trong những năm qua, ngoài việc thực hiện đầy đủ chế độ, chính sách đối với thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ theo quy định của Đảng, Nhà nước và Bộ Công an, Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh Yên Bái luôn quan tâm chỉ đạo sát sao các đơn vị Công an toàn tỉnh tổ chức nhiều hoạt động đền ơn đáp nghĩa. Thông qua, các hoạt động trong phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” của lực lượng Công an tỉnh đã góp phần tích cực củng cố hậu phương CAND, làm thắm thiết thêm mối quan hệ gắn bó máu thịt giữa Công an với Nhân dân, tạo điểm tựa, niềm tin để CBCS yên tâm công tác, chiến đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đại tá Lê Thị Thanh Hằng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng quà của Bộ Công an và Công an tỉnh cho thương binh, thân nhân liệt sỹ đang công tác trong Công an nhân dân và đã nghỉ hưu trên địa bàn thành phố Yên Bái.
Đại tá Đặng Xuân Quỳnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng quà của Bộ Công an và Công an tỉnh cho thương binh, thân nhân liệt sỹ đang công tác trong Công an nhân dân và đã nghỉ hưu trên địa bàn thành phố Yên Bái.

Trong dịp này, Bộ Công an và Công an tỉnh Yên Bái đã có các phần quà tặng cho các thương binh, thân nhân liệt sỹ đang công tác trong Công an nhân dân và đã nghỉ hưu trên địa bàn thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái, thể hiện tấm lòng tri ân đối với những thương binh, liệt sĩ đã cống hiến, hi sinh cho sự nghiệp bảo vệ an ninh Tổ quốc, giữ bình yên, hạnh phúc của Nhân dân.

Thực hiện: Thiên Bình, Văn Cường


Bài viết mới nhất: