Hội Phụ nữ Công an tỉnh Yên Bái báo công dâng Bác tại Khu Di tích K9

 Hội Phụ nữ Công an tỉnh Yên Bái vừa tổ chức sinh hoạt chính trị “Về nguồn”, dâng hương và báo công với Bác tại Khu Di tích K9 (Ba Vì, Hà Nội).

Đây là một trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2023), 1983 năm ngày Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Kỷ niệm 40 năm Ngày thành lập Hội Phụ nữ Bộ Công an (8/3/1983 – 8/3/2023) và 75 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 – 11/6/2023) do Hội Phụ nữ Công an tỉnh Yên Bái tổ chức.

Hội Phụ nữ Công an tỉnh Yên Bái thăm khu Di tích K9

Tại Khu Di tích lịch sử K9, trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đoàn đã kính cẩn làm Lễ dâng hương, báo công dâng Bác và dành phút mặc niệm tưởng nhớ công ơn của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với cách mạng Việt Nam nói chung và lực lượng Công an nói riêng.

Khắc ghi lời dạy của Bác, những năm qua, Hội Phụ nữ Công an tỉnh Yên Bái đã ra sức học tập, rèn luyện, công tác, cùng với các lực lượng khác trong toàn Công an tỉnh lập nên nhiều chiến công vì an ninh Tổ quốc, vì hạnh phúc bình yên của nhân dân. Các cán bộ, hội viên nguyện tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, phát huy truyền thống vẻ vang của ngành công an, tiếp tục đẩy mạnh thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, vượt mọi khó khăn, gian khổ, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu đưa tỉnh Yên Bái phát triển nhanh, bền vững theo hướng “Xanh, hài hòa, bản sắc và hạnh phúc”.

Hội viên phụ nữ Công an tỉnh Yên Bái thăm và trải nghiệm các hoạt động tại Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam

Cũng trong dịp này, Hội phụ nữ Công an tỉnh Yên Bái cũng đã đến thăm và trải nghiệm các hoạt động tại Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam (Sơn Tây, Hà Nội). Tại đây, các hội viên Hội Phụ nữ Công an tỉnh đã được giới thiệu, tìm hiểu và khám phá những nét văn hóa đặc trưng, đa dạng của cộng đồng các dân tộc Việt Nam. Được tham gia vào một số hoạt động trải nghiệm văn hóa, vui chơi, dã ngoại…Qua đó, góp phần nâng cao ý thức, tinh thần đoàn kết, gắn bó, tạo động lực để các hội viên phấn đấu thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ chính trị được giao./.

Tin, ảnh: ĐỖ HUY


Bài viết mới nhất: