Tặng quà cho học sinh vùng cao

          Vừa qua, Đoàn thanh niên Công an tỉnh Yên Bái đã phối hợp với Đoàn thanh niên Công ty cổ phần vật tư TKV tổ chức chương trình “Thanh niên tình nguyện hè 2022, hỗ chợ học sinh vùng cao”; tặng quà cho các em học sinh trường Mầm non Xéo Dì Hồ, xã Lao Chải, huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái.

Với tinh thần “nối vòng tay lớn”, “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách” đoàn công tác đã đến thăm và tặng các xuất quà có ý nghĩa thiết thực đối với cô và trò của trường Mầm non Xéo Dì Hồ, xã Lao Chải, huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái, gồm: 4 máy lọc nước, 40 phản ngủ, 22 chiếu và gần 300 chiếc gối; bên cạnh đó, đoàn công tác đã tặng 30 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của nhà trường. Những phần quà tuy nhỏ nhưng sẽ tiếp thêm sức mạnh, nghị lực để cô và trò trường Mầm non Xéo Dì Hồ, xã Lao Chải tiếp tục vượt qua khó khăn, kiên trì với sự nghiệp “trồng người”.

Đoàn công tác tặng các xuất quà với giá trị 50 triệu đồng cho cô và trò trường Mầm non Xéo Dì Hồ, xã Lao Chải, huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái.
Đoàn công tác tặng 30 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đây cũng là những hoạt động thường xuyên, thiết thực và ý nghĩa nhân văn của Đoàn thanh niên Công an tỉnh Yên Bái và Đoàn thanh niên Công ty cổ phần vật tư TKV với mong muốn giúp các em học sinh vùng cao có thêm điều kiện phục vụ việc học tập, góp phần chung tay cùng với địa phương nâng cao chất lượng công tác giáo dục.

Thực hiện: Thiên Bình


Bài viết mới nhất: