Lá thư cảm ơn gửi trọn niềm tin

Ngày11/02/2022, Phòng Cảnh sánh PCCC và CNCH công an tỉnh Yên Bái nhận được thư cảm ơn của bà Trần Thị Huệ – Chủ hộ kinh doanh tạp hóa Hùng Huệ,trú tại tổ 8, phường Trung tâm, thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái về việc được cán bộ, chiến sĩ Đội Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy – Công an tỉnh Yên Bái nỗ lực cứu người và tài sản trong vụ cháy  xảy ra  vào sáng ngày 31/1/2022.

Trước đó, vào ngày 31/01/2022 tại tổ 8, phường Trung Tâm, thị xã Nghĩa Lộ đã xảy ra sự cố chập cháyCửa hàng tạp hóa Hùng Huệ. Ngay sau khi nhận được tin báo, phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Yên Bái trụ sở tại thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái đã có mặt kịp thời, nhanh chóng tiếp cận hiện trường và triển khai lực lượng phương tiện tham gia chữa cháy. Do cửa hàng chứa nhiều hàng hóa, vật dụng dễ gây cháy nên ngọn lửa nhanh chóng lan rộng gây khó khăn cho công tác chữa cháy. Tuy nhiên, với sựnỗ lực cứu chữavà chiến thuật chữa cháy khoa học, hiệu quả, sau 02 giờ, đám cháy đã được khống chế thành công, không để cháy lan xuống khu vực bán hàng của những hộ dân xung quanh, hạn chế tối đa thiệt hại về tài sản và không có thiệt hại về sức khỏe, tính mạng người dân.

Bà Trần Thị Huệ gửi thư cảm ơn đến lực lượng Cảnh sát PCCC

Được biết nhà bà Trần Thị Huệ là nhà để ở kết hợp kinh doanh lại nằm trong khu chợ Mường Lò, nơi tập trung số lượng lớn hàng hóa của chợ và các hộ gia đình xung quanh, do vậy nếu không được dập tắt kịp thời thì ngay cơ cháy lan là rất lớn…Hình ảnh của đội ngũ cán bộ, chiến sĩphòng cháy, chữa cháy không màng nguy hiểm, sẵn sàng đương đầu với “bà hỏa” để cứu người, cứu tài sản của người dân ra khỏi khu vực nguy hiểm đã để lại hình ảnh đẹp về người chiến sĩ Công an trong lòng nhân dân.

Cảm động trước tinh thần trách nhiệm của những cán bộ cảnh sát phòng Cảnh sát PCCC & CNCH, Công an tỉnh Yên Bái, bà Trần Thị Huệ đã gửi thư cảm ơn đến Ban Giám đốc Công an tỉnh và phòng Cảnh sát PCCC & CNCH đã tận tụy, trách nhiệm kịp thời trong xử lý đám cháy để đảm bảo an toàn tính mạng, tài sản cho gia đình bà và bảo vệ sự bình yên, hạnh phúc cho nhân dân. Những tình cảm yêu quý, tin tưởng được gửi gắm trong những lá thư cảm ơn của người dân, cơ quan, doanh nghiệp thực sự là món quà quý giá, là động lực để cán bộ Công an Yên Bái tiếp tục cố gắng, hoàn thành tốt các nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh trong thời gian tới.

Trong 2 tháng đầu năm 2022 là thời điểm thời tiết hanh khô lại diễn ra nhiều sự kiện, lễ hội vui xuân đón Tết của người dân. Tuy nhiên, trên địa bàn toàn tỉnh chỉ xảy ra 08 vụ cháy , không xảy ra vụ nổ nào (tăng so với cùng kì năm trước 02 vụ cháy), gây thiệt hại 615 triệu đồng về tài sản (giảm 1691,5 triệu đồng so với cùng kỳ năm 2021) và 01 người bị thương (giảm 01 chết so với cùng kỳ năm 2021).

Tin, ảnh: Văn Cường (Công an tỉnh)


Bài viết mới nhất: