Lãnh đạo Công an tỉnh Yên Bái thăm, chúc mừng Giáng sinh tại Giáo phận Hưng Hóa

Ngày 21/12/2022, đoàn công tác của Công an tỉnh do Đại tá Đặng Hồng Đức – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Giáng sinh tại Tòa Giám mục Giáo phận Hưng Hóa.

Đại tá Đặng Hồng Đức – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh gửi lời chúc đến các vị giám mục, linh mục, tu sỹ và bà con giáo dân Giáo phận Hưng Hóa hưởng một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc.

Thay mặt đoàn công tác, Đại tá Đặng Hồng Đức – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và gửi lời chúc đến các vị giám mục, linh mục, tu sỹ và bà con giáo dân Giáo phận Hưng Hóa hưởng một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc. Đồng thời, thông tin với các vị giám mục, linh mục về tình hình phát triển kinh tế – xã hội và những kết quả đạt được của địa phương tỉnh Yên Bái trong thời gian vừa qua.

Đoàn công tác tặng hoa chúc mừng Giáo phận Hưng Hóa nhân dịp Giáng sinh năm 2022.

Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh Yên Bái cũng ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp tích cực của các vị chức sắc tôn giáo cùng bà con giáo dân trong công tác giữ gìn ANTT, tình hình phát triển kinh tế tại địa phương và mong rằng các vị chức sắc và bà con giáo dân sẽ tiếp tục ủng hộ, đóng góp nhiều hơn nữa cho phong trào “Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc”, sống “Tốt đời, đẹp đạo”, đồng hành cùng sự phát triển của tỉnh.

Thay mặt các vị Giám mục, linh mục và bà con giáo dân, Giám mục Hoàng Minh Tiến – Giám mục chính tòa Giáo phận Hưng Hóa đã bày tỏ niềm vui, trân trọng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Công an tỉnh Yên Bái và đoàn công tác đến thăm, chúc mừng Giáng sinh. Đồng thời gửi lời chúc đến lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh Yên Bái và gia đình đón mừng năm mới 2023 vui tươi, hạnh phúc, thành công.

Thực hiện: Thiên Bình


Bài viết mới nhất: