Công an tỉnh Yên Bái tổ chức vui tết trung thu cho thiếu nhi

Hòa chung không khí vui tươi, khấn khởi của hàng triệu thiếu niên, nhi đồng cả nước đón Tết Trung thu, tối 25/9 Công an tỉnh Yên Bái tổ chương trình “Đêm hội trăng rằm” năm 2023.

Các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh tặng quà trung thu cho các cháu

Đến dự và chung vui “Đêm hội trăng rằm” có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, đại diện lãnh đạo các đơn vị cùng các cháu thiếu niên, nhi đồng là con CBCS Công an tỉnh. “Đêm hội trăng rằm” diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi với các tiết mục văn nghệ, múa lân sôi động; các em đã được tham gia các trò chơi thú vị, đặc sắc như: ảo thuật, tái hiện các trò chơi về ngày Tết trung thu…

Các tiết mục văn nghệ biểu diễn trong “Đêm hội trăng rằm”.

Chương trình “Đêm hội trăng rằm” là hoạt động có tính giáo dục truyền thống và là sân chơi bổ ích để các cháu thiếu niên, nhi đồng được giao lưu, học hỏi nhân dịp Tết Trung thu. Đồng thời cũng là dịp để Đảng ủy Ban Giám đốc, lãnh đạo các đơn vị, CBCS Công an tỉnh thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến các cháu thiếu niên nhi đồng, thế hệ mầm non, tương lai của đất nước. Qua đó nhằm động viên, khích lệ các cháu luôn nỗ lực học tập tốt, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi.

Tin, ảnh: Giang Lương, Văn Cường


Bài viết mới nhất: