Đoàn Thanh niên, Hội phụ nữ Công an tỉnh tiếp sức mùa thi năm 2024.

Sáng ngày 27/6/2024, ngày thi đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2024, các tổ chức Đoàn Thanh niên, Hội phụ nữ trong Công an toàn tỉnh đã đồng loạt ra quân tổ chức các hoạt động “Tiếp sức mùa thi” năm 2024.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024, diễn ra trong 2 ngày 27 – 28/6, với mục đích hướng dẫn, hỗ trợ, giúp đỡ thí sinh và người nhà thí sinh trong kỳ thi, góp phần đảm bảo cho kỳ thi diễn ra một cách an toàn, thuận lợi, tạo tâm lý tốt cho các thí sinh dự kỳ thi đạt kết quả cao nhất, các tổ chức Đoàn, Hội trong Công an tỉnh đã phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức hỗ trợ cung cấp nước uống, văn phòng phẩm miễn phí cho thí sinh tham gia kì thi tốt nghiệp THPT năm 2024 trên địa bàn tỉnh Yên Bái.

Che ô cho thí sinh vào điểm thi khi thời tiết trên địa bàn có mưa lớn.
Đoàn Thanh niên, Hội phụ nữ Công an tỉnh hỗ trợ nước uống cho các thí sinh và phụ huynh tại điểm thi Trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành, thành phố Yên Bái.

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, thiết thực của Đoàn Thanh niên, Hội phụ nữ Công an tỉnh Yên Bái, thể hiện ý thức, trách nhiệm, sẻ chia đối với cộng đồng. Hy vọng với sự quan tâm, tạo mọi điều kiện, để các thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay có tâm lý thoải mái, tự tin để đạt được kết quả cao nhất.

         Thực hiện: Thiên Bình Giang Lương


Bài viết mới nhất: